Giới Thiệu

  16/07/2019

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Tiếp vận TLC là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, vận tải chuyên tuyến, vận tải đa phương thức nội địa và quốc tế, đại lý hãng tàu, logistics và các dịch vụ kho bãi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. Từ khi thành lập cho đến nay Công ty đã thực hiện rất nhiều hợp đồng và các dự án lớn, được khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá rất cao về các dịch vụ vận vải của Công ty

Từ những hoạt động đầu tiên của công ty trên thị trường Việt Nam là tham gia vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa cho các đối tượng khách hàng quy mô vừa và nhỏ. Đến nay, khách hàng hiện tại của công ty đã tăng lên rất nhiều và ở rất nhiều ngành nghề khác nhau ở quy mô lớn và mặt hàng chủ yếu công ty đang khai thác là điện tử và dệt may.

 Tầm nhìn, sứ mệnh

 

Tầm nhìn : Hướng đến trở thành công ty tích hợp logistics cạnh tranh nhất Việt Nam

 Sứ mệnh : Xây dựng một công ty logistics mới mẻ với sự cải tiến vượt trội để tối đa hóa lợi ích trong chuỗi cung ứng

Tinh thần : Sự hợp tác và khách hàng làm trọng tâm

 Key : Chân thành/Tin Tưởng/ Cam kết/Trách nhiệm cao

 

TLC đã và đang thực hiện một đường lối vững chắc trong việc sử dụng lợi nhuận tái đầu tư vào việc phát triển chung vào trang thiết bị, điều này giúp TLC duy trì việc phát triển công ty, và do vậy làm tăng lợi ích cho quý khách hàng

 

 

                                            TLC cam kết

http://tlclogistics.com.vn/profiles/tlclogisticscomvn/uploads/attach/1448622084_1447912386slider1.jpg

 

 Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao hiệu suất làm việc của các phương tiện vận tải, phương tiện xếp dỡ chuyên dùng, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực để đảm bảo hoàn thiện mô hình chuỗi cung ứng một cách hiệu quả nhất.

  TLC Logistics cam kết phấn đấu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích cho mọi hoạt động.

                      BODERLESS LOGISTICS WAY

Bình luận